Top đồng coin/token đáng đầu tư tháng 6/2020

Tháng 6 này là một tháng cho thấy sự phục hồi của nhiều đồng altcoin và cả bitcoin luôn. Tín hiệu khá tích cực chọ toàn thị trường sắp sửa kết thúc giai đoạn downtrend dài hạn, ý tôi là sắp thôi nha, đừng vội. Uptrend lớn có thể đến 2021 cơ.

Theo đó nhận định của tôi là tháng 6 này chỉ là tháng hồi của toàn thị trường. Altcoin hồi nhưng không đồng loạt mà thay phiên nhau. Bitcoin thì đi ngang.

Vậy đồng coin nào đáng đầu tư nhất trong tháng này?

Verge (XVG)

Tại sao chúng tôi chọn nó: Coin này sẽ halving vào ngày 4/7 nên từ đầu tháng 6 đã được FOMO rồi. Trước đây thì ta thấy bitcoin đã được đẩy lên 3 tháng trước sự kiện halving. Tuy nhiên anh em nên ra hàng trước khi kết thúc tháng 6 nha.

Tầm nhìn: XVG là đồng coin ra đời từ 2014, đào được dựa trên thuật toán Proof-of-Work giống như bitcoin nhưng số lượng coin đào đã là 16,3 triệu XVG đã gần tới giới hạn là 16,5 triệu. Nó là đồng coin mã nguồn mở và được phát triển tương đối tốt.

Tiến độ phát triển: Qua mỗi năm thì nó lại được đều đặn chấp nhận thanh toán trên các dịch vụ online toàn cầu. Đặc biệt nó được những trang web 18+ ưa chuộng vì tính bảo mật và tiền thân của nó đã nhắm mục tiêu vào ngách này.

nơi chấp nhận xvg coin

Nơi chấp nhận XVG coin

Phân tích kỹ thuật: giá đã đi ngang từ tháng 8/2019 tơi nay, hiện tại đang xu hướng nhích nhẹ. Giá hiện tại là 56 satoshi/1 XVG.

Kyber Network (KNC)

Tại sao chúng tôi chọn nó: Vì tháng này KNC là token có tin tốt, theo đó Katalyst launch, KyberDAO sẽ được khởi chạy cuối tháng. Đây là đồng coin được đầu tư phát triển nghiêm túc, chuyên nghiệp từ một team từ Singapore (với CEO là Loi Luu một người Việt Nam rất giỏi nha anh em).

Phân tích kỹ thuật: Đồng token này đã bắt đầu trend tăng từ tháng 2 và khả năng sẽ còn lên tiếp trong tháng 6. Giá hiện tại là 7746 satoshi anh em có thể hold và chốt ở 11800.

  • 1
    Share
Viết Hòa

Tôi tham gia thị trường crypto từ năm 2017, vâng cái năm mà thị trường bùng nổ mạnh mẽ nhất. Tôi may mắn đã đầu tư từ khi bitcoin $2k, đến hiện tại tôi vẫn làm IT và đầu tư vào crypto như một nghề tay trái. Blog này được tạo ra để giúp những người mới có thể tìm hiểu về thị trường này dễ dàng hơn tôi ngày xưa.

>