Phí giao dịch trên sàn remitano A-Z

Phí giao dịch, phí nạp/rút Bitcoin (BTC) và các loại Altcoin khác như Ethereum (ETH), Tether (USDT), Bitcoin Cash (BCH) trên sàn giao dịch Remitano là vấn đề được rất nhiều nhà đầu tư trong thị trường Crypto trong nước thắc mắc. Vậy hãy cùng dautucoin.net tìm hiểu những thông tin mới nhất về phí giao dịch các loại coin trên sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất Việt Nam qua bài viết dưới đây nhé!

Phí giao dịch trên sàn Remitano

Phí giao dịch sàn Remitano

Phí giao dịch trên sàn Remitano sẽ được tính là 1%. Mức giá hiển thị trên quảng cáo là mức giá bạn sẽ phải trả, nó đã bao gồm phí giao dịch, sẽ không phát sinh khoản phí nào cho người tìm đến quảng cáo.

Ví dụ về phí giao dịch đối với người tạo quảng cáo mua/bán:

Quảng cáo bán: Nếu bạn đặt quảng cáo bán ở mức 80 triệu VND/BTC thì trên quảng cáo giá sẽ hiển thị là 80 triệu + 1%x 80 triệu = 80.8 triệu VND. vậy người mua 1 BTC đó sẽ phải trả tiền theo mức giá hiển thị, và bạn sẽ nhận được số tiền tương ứng là 80 triệu, 800 nghìn VND tương ứng với 0.01 BTC sẽ được hệ thống sàn Remitano thu phí.

Quảng cáo mua: Nếu bạn cần mua Bitcoin ở mức 80 triệu VND/BTC thì trên quảng cáo giá sẽ hiển thị là 80 triệu – 1%x80 triệu = 79.2 triệu VND trong khi mức giá thực bạn cần trả là 80 triệu VND. Khi đó bạn cần trả 79.2 triệu cho người bán, tương đương với 0.99 BTC, 800 nghìn VND tương ứng với 0.01 BTC sẽ được hệ thống sàn Remitano thu phí.

Phí rút từng loại coin trên sàn Remitano

Phí rút BTC: 0.0002

Phí rút ETH: 0.005

Phí rút USDT: 5

Phí rút BCH: 0.0001

Phí rút LTC: 0.0005

Phí rút XRP: 0.00001

Phí nạp từng loại coin trên sàn Remitano

Phí nạp/rút trên sàn Remitano

Phí nạp BTC: 0.0002

Phí nạp ETH: 0.005

Phí nạp USDT: 0

Phí nạp BCH: 0.0001

Phí nạp LTC: 0.0005

Phí nạp XRP: 0

Lượng coin tối thiểu mỗi lần rút trên sàn Remitano

Lượng Bitcoin tối thiểu: 0.0001BTC/lần rút

Lượng Ethereum tối thiểu: 0.001 ETH/lần rút

Lượng Tether tối thiểu: 1USDT/lần rút

Lượng Bitcoin Cash tối thiểu: 0.0001BCH/lần rút

Lượng Lite Coin tối thiểu: 0.0001LTC/lần rút

Lượng XRP tối thiểu: 1XRP/lần rút

Phí nạp rút VND trên sàn Remitano

Ưu điểm của sàn Remitano là cho phép nạp rút VND trên Remitano, tuy nhiên hiện nay sàn chỉ hỗ trợ chủ yếu qua ngân hàng Vietcombank với mức phí nạp/rút như sau:

Phí nạp VND: Miễn phí (Tuy nhiên người dùng sẽ phải chịu phí chuyển khoản ngân hàng).
Phí rút VND: 7700 VND/lần rút.

Lời kết

Trên đây là bài viết Phí giao dịch trên sàn remitano A-Z với đầy đủ những thông tin về phí giao dịch phí nạp, phí rút các loại coin: BTC, ETH, XRP, LTC, BCH USDT cùng phí rút, nạp VND qua ngân hàng Vietcombank trên sàn Remitano. Đây là những thông tin mới nhất được cập nhật từ website chính Remitano.com của sàn. Hi vọng sẽ hữu ích với các bạn. Sau cùng dautucoin.net chúc các bạn trở thành nhà đầu tư tài ba trên sàn Remitano.

Xem thêm: https://dautucoin.net/2020/03/06/phi-giao-dich-tren-san-binance

Viết Hòa

Tôi tham gia thị trường crypto từ năm 2017, vâng cái năm mà thị trường bùng nổ mạnh mẽ nhất. Tôi may mắn đã đầu tư từ khi bitcoin $2k, đến hiện tại tôi vẫn làm IT và đầu tư vào crypto như một nghề tay trái. Blog này được tạo ra để giúp những người mới có thể tìm hiểu về thị trường này dễ dàng hơn tôi ngày xưa.

>