Giới thiệu

Chào bạn,

Dautucoin.net là một blog cá nhân chia sẻ kiến thức thị trường crypto (tiền mã hóa) phân tích thị trường để đưa ra lời khuyên đầu tư tốt bạn đọc. Tất cả bài viết đều mang ý kiến trung lập khách quan dựa trên nghiên cứu độc lập của chúng tôi. Chúng tôi không nhận bất cứ tiền quảng cáo nào để bóp méo thông tin khi xuất bản.

logo-vuong

Đến với Đầu Tư Coin, bạn sẽ nhận được những kiến thức về bitcoin, altcoin, những sàn giao dịch tốt, hướng dẫn cách đầu tư vào thị trường coin dễ hiểu và chính xác. Cryptocurrency (tiền mã hóa) là khái niệm nói tới những đồng coin ra đời để thực hiện một nhiệm vụ nào đó và dùng đồng tiền riêng của chúng để thanh toán. Đi đầu là bitcoin được sinh ra năm 2008 sau đó thì có hơn 2000 đồng coin đã được phổ biến tính tới thời điểm hiện tại.

Nói về thị trường tài chính thế giới thì Vàng đã có mặt hàng ngàn năm, sau đó mỗi quốc gia sản sinh ra đồng tiền riêng để lưu thông hàng hóa của họ, từ đó tới nay tiền tệ luôn phụ thuộc vào nền kinh tế của từng quốc gia, nếu quốc gia đó suy yếu như Venezuela thì đồng tiền bỗng chốc biến thành giấy vụn. Hệ thống tài chính đã quá lâu chưa có sự cách tân rồi và những đồng tiền mã hóa sinh ra để khắc phục những nhược điểm của tiền pháp định hiện tại: cụ thể là tính phi tập trung, giao dịch tức thì, bảo mật tuyệt đối với hàm băm và chính xác tuyệt đối với cơ sở dữ liệu 1 chiều.

Bitcoin nó chắc chắn sẽ là vàng 2.0 của thế kỷ 21 này, nhiều đồng coin khác sẽ là start up vĩ đại của thế giới trong tương lai, nào cùng lên thuyền với Dautucoin.net đầu tư một chiếc vé cho tương lai nhé.

Mọi góp ý hay thắc mắc bạn có thể liên lạc với tôi qua email dautucoin.net@gmail.com

Trong các bài viết có thể mình sẽ để link affiliate của một vài nhà cung cấp nhưng nó sẽ không ảnh hưởng tới chất lượng nội dung blog.

Chúc bạn sẽ kiếm được nhiều tiền nhất với thị trường này.

Admin

>