Hướng dẫn đăng ký và xác minh sàn binance mới nhất 2020

Binance là sàn giao dịch có khối lượng giao dịch 24h lớn nhất hiện nay trên Topcoin của Coinmarketcap. Để tham gia giao dịch mua bán trên sàn Binance, trước tiên bạn cần thực hiện đăng ký, xác minh, nhưng không phải nhà đầu tư mới nào cũng biết. Sau đây là bài viết Hướng dẫn đăng ký và xác minh sàn binance mới nhất 2020, mời các bạn tham khảo:

Cách đăng ký sàn Binance

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập vào trang chủ của sàn Binance theo đường link sau: https://www.binance.com/en/register?ref=12835903

Sau đó chọn ngôn ngữ tiếng Việt

hướng dẫn đăng ký sàn binance - chọn ngôn ngữ

Bước 2: Nhấn “Đăng kí”

hướng dẫn đăng ký sàn binance

Bước 2: Điền thông tin về Email và mật khẩu của bạn, phần ID giới thiệu bạn điền 10172002

hướng dẫn đăng ký sàn binance

Bước 3: Kéo thanh ở dưới từ trái qua phải sao cho hình khớp với nhau

Xếp hình cho khớp bằng cách kéo thanh ở dưới theo hướng mũi tên

Bước 4: Bạn vào email và mở thư mới để click vào nút “Verify Email” hoặc link phía dưới để xác nhận và hoàn thành quá trình đăng ký.

Hiện tại tài khoản của bạn ở mức Lv1 sẽ có giới hạn rút 2 BTC/24h, ngoài ra còn vài thiệt thòi nữa như phí giao dịch, hỗ trợ lấy lại tài khoản nếu chẳng may bị hack… vì thế bạn cần cần xác minh tài khoản để nâng cấp lên Lv2.

Cách xác minh danh tính KYC trên sàn Binance

Để quá trình xác minh danh tính KYC diễn ra nhanh hơn, bạn cần chuẩn bị trước các giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân hay hộ chiếu, tải sẵn ứng dụng Google Authenticator nếu chưa có.

Bước 1: Đăng nhập lại vào sàn Binance sau khi đăng ký thành công rồi nhấn “Gửi tài liệu xác minh”.

 

Bước 2: Nếu bạn là một cá nhân thì chọn Personal còn tổ chức thì chọn Corpporate

Bước 3: Lưu ý viết không dấu rồi điền đầy đủ thông tin cá nhân của bạn giống như trong tài liệu mà bạn gửi cho Binance:

  • First Name: Tên của chủ tài khoản.
  • Middle Name: Tên lót của chủ tài khoản.
  • Last Name: Họ của chủ tài khoản
  • Date of birth: Ngày sinh chủ tài khoản.
  • Address: Địa chỉ của chủ tài khoản.
  • Postal code: Mã bưu chính tại nơi chủ tài khoản sống. BẤM VÀO ĐÂY để tra cứu mã bưu chính các tỉnh thành tại Việt Nam.
  • City: Tên tỉnh thành nơi chủ tài khoản ở.
  • Country/Region: Chọn “VietNam”.

Bước 4: Click nút start để gửi thông tin

Bước 5: Bạn có thể tùy chọn xác minh bằng loại giấy tờ tùy thân bạn có. Bên trái là hộ chiếu bên phải là chứng minh thư. Dautucoin.net dùng chứng minh thư trong ví dụ dưới đây:

hướng dẫn xác minh tài khoản binance

Bước 6: Bên trái là chụp hình trực tiếp bên phải là tải hình có sẵn lên

Bước 7: Chọn ảnh mặt trước chứng minh

Bước 8: Chọn ảnh mặt sau

Bước 9: Chụp một bức ảnh có mặt bạn và một tờ giấy ghi chữ Binance + ngày tháng năm như trong hình. Chú ý ghi nét chữ rõ ràng, dễ nhìn để thuận tiện trong quá trình xác minh từ sàn.

Bước 10: Bạn cần tải app Binance trên thiết bị di động của mình để nhận diện gương mặt. Hiện nay Binance có app trên hệ điều hành IOS và Android, bạn có thể truy cập vào một trong 2 đường link dưới đây để tải app:

Sau khi đã tải xong, nhấn “Scan” như hình

Bước 11: Quét mã QR đang hiển thị trên trang web Binance bằng cách cầm điện thoại giơ lên.

Bước 12: App Binance sẽ thực hiện quá trình nhận diện khuôn mặt. Nhấn “Next” để tiếp tục xác minh.

Bạn hãy tùy chỉnh để gương mặt khớp với khoảng khung hình trên app Binance bằng cách thực hiện các thao tác như gật đầu lên xuống, chuyển động mặt trái, phải cho tới khi app báo cho bạn là đã hoàn thành xong.

Bước 13: Trở về với giao diện Binance trên web rồi nhấn “I have completed the verification procese on my phone”.

Bước 14: Hoàn thành quá trình xác minh danh tính KYC trên sàn Binance. Hồ sơ của bạn sẽ được đội ngũ xác nhận trong thời gian khá nhanh, từ 1-3 ngày.

Lưu ý: Nếu bị từ chối xác minh, bạn cần thực hiện lại yêu cầu về các bước xác minh như trên từ sàn Binance.

Kích hoạt bảo mật 2 bước 2 FA trên sàn Binance

Sau khi đăng ký tài khoản, việc kích hoạt bảo mật 2 bước 2 FA là rất cần thiết, các bạn không nên bỏ qua bước này. Để kích hoạt bảo mật 2 bước 2 FA, bạn cần thông qua tin nhắn trên điện thoại hoặc Google Authenticator

Theo Dautucoin.net kích hoạt bảo mật bằng Google Authenticator sẽ thuận tiện hơn nhờ code thông qua app trên điện thoại.
Bước 1: Chọn “Google Authenticator”

Bước 2: Nhấn “Kích hoạt”. Nhấn “Next Step” để chuyển sang bước tiếp theo. Lưu ý: Bạn nhất thiết cần phải tải ứng dụng Google Authenticator trên thiết bị di động của mình.

 

Bước 3: Quét mã QR sàn Binance hiển thị bằng ứng dụng Google Authenticator rồi nhấn “Next Step” để tiếp tục.

Bước 4: Lưu lại Key 16 chữ số rồi nhấn “Next Step” để tiếp tục.

Bước 5: Hoàn tất quá trình kích hoạt bảo mật 2 bước 2 FA bằng cách nhập thông tin về mật khẩu của tài hoản, mã Google Authenticator rồi nhấn “Bật Google Authenticator”

Lời kết

Trên đây là bài viết Hướng dẫn đăng ký và xác minh sàn binance mới nhất 2020. Dautucoin.net hi vọng sẽ đem lại nhiều thông tin bổ ích cho các nhà đầu tư, nhất là những nhà đầu tư mới. Chúc các bạn thành công trên sàn Binance nhé!

Xem thêm:

Viết Hòa

Tôi tham gia thị trường crypto từ năm 2017, vâng cái năm mà thị trường bùng nổ mạnh mẽ nhất. Tôi may mắn đã đầu tư từ khi bitcoin $2k, đến hiện tại tôi vẫn làm IT và đầu tư vào crypto như một nghề tay trái. Blog này được tạo ra để giúp những người mới có thể tìm hiểu về thị trường này dễ dàng hơn tôi ngày xưa.

>